Giới thiệu sân Golf: Twin Doves golf club

Thẻ hội viên Twin Doves hiện đang được bán với giá 50.000 USD, và tăng lên 60.000 USD vào đầu năm nay.
twindoves2

Nằm trong khu đô thị mới thuộc tỉnh Bình Dương, khu phức hợp Twin Doves có tổng diện tích 165 hecta, gồm 122 hecta sân golf, 16 hecta nhà biệt thự, 12 hecta nhà cao tầng, 7 hecta khách sạn, trung tâm hội nghị, trường học quốc tế
Sân golf Twin Doves – Phú Mỹ là sân golf đầu tiên dành riêng cho hội viên ở khu vực phía Nam Việt Nam. Sân 27 lỗ hoàn chỉnh sẽ chính thức ra mắt vào giữa năm 2011.
Twin Doves

Twin Doves

* Địa chỉ: 68 Trần Ngọc Lên, Thị xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

* ĐT: + 84 (650) 3860 666

* Fax: + 84 (650) 3860 555

* Cách TPHCM: 32km

* Tổng số lỗ golf: 27. Đang hoạt động: 9

Với số lượng giới hạn và dành riêng cho các hội viên, sân golf Private có nhiều điều kiện thuận lợi hơn trong dịch vụ của mình. Sau hơn 1 năm đưa vào hoạt động, với 18 lỗ golf đầu tiên trên sân Luna và Mare đầy thử thách, những hội viên của Twin Doves cảm thấy hài lòng bởi chất lượng phục vụ và điều kiện sân cỏ được chăm sóc tốt nhất. Cỏ dùng cho sân này được nhập từ Mỹ, tất cả đều sử dụng loại cỏ Paspalum Platinum cho sân tập, tee, fairway và green.

Ngoài 18 lỗ golf đã hoàn thành, tòa nhà CLB đang được xây dựng cùng với 9 lỗ golf cuối cùng trên sân Sole, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 7.2011, đồng thời cũng là thời khắc đánh dấu ngày chính thức mở cửa sân golf Twin Doves với 27 lỗ golf tọa lạc trên diện tích 165ha.

Tòa nhà Câu lạc bộ mô phỏng kiến trúc Đông phương hiện đại theo phong cách Frank Lloyd Wright. Một nhà hàng lớn gồm 5 sảnh có thể chứa đến 300 người. Từ nhà hàng BBQ trên sân thượng, golfer có thể vừa thưởng thức bữa tiệc, vừa phóng tầm mắt ra toàn bộ cảnh quan rộng lớn của sân golf, tất cả tạo ra sự khác biệt mà Twin Doves muốn đem đến.

Hệ thống chiếu sáng của sân golf được lắp đặt bằng những thiết bị cao cấp, toàn bộ 18 lỗ Luna và sân Mare và 4 lỗ cuối của sân Sole sẽ được lắp đặt hệ thống chiếu sáng này. Twin Doves phục vụ người chơi, kể cả thời gian buổi tối được áp dụng 3 ngày thứ Năm, thứ Sáu & thứ Bảy hằng tuần. Thẻ hội viên Twin Doves hiện đang được bán với giá 50.000 USD, và tăng lên 60.000 USD vào đầu năm nay.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *