Trong túi của Tiger Woods gồm có những gì?

Yếu tố làm nên thành công của kể từ đầu năm nay, ngoài sự nỗ lực và quyết tâm, Woods cũng có những vũ khí bí mật để làm nên chiến thắng, đó là những vật dụng golf cần thiết giúp anh tạo nên sự khác biết và thi đấu tự tin. Chúng ta hãy cũng xem trong túi golf của gồm những loại gậy như thế nào:

PEBBLE BEACH, CA - JUNE 20: Tiger Woods watches a tee shot during the final round of the 110th U.S. Open at Pebble Beach Golf Links on June 20, 2010 in Pebble Beach, California. (Photo by Andrew Redington/Getty Images)

Tiger Woods xuất sắc đăng quang giải golf vô địch thế giới WGC Cadillac Championship 2013 vừa diễn ra tại TPC Blue Monster, Florida, Hoa Kỳ. Đây là danh hiệu thứ 7 của Tiger Woods kể từ lần đầu tiên giải này được tổ chức năm 1999, và sau đó anh vô địch 2 năm liên tiếp 2002,2003 để làm cú hat trick vào các năm 2005,2006 vs 2007.

Tiger Woods thi đấu ổn định ở 3 vòng đầu giúp anh dẫn đầu với 18 gậy âm hơn nhóm thứ 2 với 4 gậy, đăng quang với 19 gậy âm mặc dù vòng chung kết anh đã trình diễn không được như ý muốn. Đây là danh hiệu PGA Tour thứ 2 kể từ đầu năm và là danh hiệu thứ 76 trong sự nghiệp của mình. Anh vượt qua huyền ông vua Majors là Jack Nicklause (73 danh hiệu) và chỉ còn kém huyến thoại Sam Snead(82) đúng 6 danh hiệu nữa.

Yếu tố làm nên kể từ đầu năm nay, ngoài sự nỗ lực và quyết tâm, Woods cũng có những vũ khí bí mật để làm nên chiến thắng, đó là những vật dụng golf cần thiết giúp anh tạo nên sự khác biết và thi đấu tự tin. Chúng ta hãy cũng xem trong túi golf của Tiger Woods gồm những loại gậy như thế nào:

Gậy Driver: Nike VR Tour (Graphite Design DI 6X), 8.5 degrees
Gậy 3-wood: Nike VR Pro Limited Edition (Mitsubishi Diamana Blue Board 103x shaft), 15 degrees
Gậy 5-wood: Nike VR_S Cover (Mitsubishi Diamana Blue Board 103x shaft), 19-degrees
Gậy Irons (3-PW): Nike VR Pro Blade (True Temper Dynamic Gold X100 shafts)
Gậy Wedges: Nike VR Pro (56, 60 degrees; True Temper Dynamic Gold S400 shafts)
Gậy Putter: Nike Method 001
Bóng: Nike One Tour D

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *