Titleist Trình Làng Gậy đánh golf 913 Fairways và 913 Hybrids Mới

Bằng những nỗ lực không ngừng, Titleist luôn tiên phong trong việc đổi mới công nghệ để mang tới người dùng những dụng cụ ngày một hoàn thiện hơn nữa.
h-19-sole-hero_new
Nối tiếp thành công của mẫu gậy 913 Drivers D2 & D3 ra mắt vào tháng 10/2012, hãng dụng cụ thể thao danh tiếng thế giới Titleist tiếp tục giới thiệu đến golfer hai mẫu gậy mới là 913 Fairways và 913 Hybrids áp dụng những công nghệ mới nhất của hãng sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam vào cuối tháng 2/2013.

Đối với 913 Fairways, một điều chắc chắn sẽ khiến các golfer cảm thấy thích thú chính là sự cải thiện đáng kể khoảng cách đánh và độ ổn định của đường banh, nhờ những cải tiến tại điểm CG và trọng lượng phía sau của gậy. Công nghệ SureFit Tour tiên tiến tại phần ốc tiếp xúc hosel vẫn tiếp tục phát huy sức mạnh cho phép golfer có thể tùy chỉnh loft & lie angle một cách độc lập và linh hoạt.

Tương tự, 913 Hybrids có điểm CG thấp và gần với trục trung tâm hơn, giúp các golfer đánh banh xa hơn và giảm độ xoáy khi banh rời mặt gậy. Đường banh của người chơi sẽ hoàn hảo hơn nhờ cải tiến SureFit Tour, sự linh hoạt trong việc thay đổi loft & lie cho phép họ có thể tự tin khi vung gậy và khi gậy tiếp xúc với banh trên mặt đất.

Bằng những nỗ lực không ngừng, Titleist luôn tiên phong trong việc đổi mới công nghệ để mang tới người dùng những dụng cụ ngày một hoàn thiện hơn nữa.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *