Giới thiệu sân Golf: Sân golf Heron Lake (sân Đầm Vạc)

Chủ nhân của dự án đã chuẩn bị các chương trình đào tạo nhân công phục vụ, các nhân viên dịch vụ đồng thời sẽ thuê các công ty chuyên nghiệp nước ngoài quản lý khi đi sân đã đi vào hoạt động.
dam_vac

Ngay bây giờ, bạn đã có thể tận hưởng một cuộc sống sang trọng, thanh bình và yên ả tại một Câu Lạc Bộ ngoài trời vốn dành cho tầng lớp thượng lưu hay những nhân vật nổi tiếng. Với một không gian đẹp thơ mộng trong tầm mắt của thủ đô Hà Nội, Câu Lạc Bộ thể thao ngoài trời Đầm Vạc đang sẵn sàng chào đón bạn.

Cách Hà Nội: 45km
Tổng số lỗ golf: 18

Golf, tennis, câu cá, bơi lội hay chèo thuyền… chỉ là một phần trong toàn bộ các dịch vụ dành cho dân cư quanh vùng Sân Golf Đầm Vạc và khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm, trung tâm thị xã Vĩnh Yên , tỉnh Vĩnh Phúc.

Hãy nghĩ đến những cuộc đi dạo trên lối nhỏ dọc theo hồ Đầm Vạc mộng mơ vào những buổi chiều lãng mạn, thưởng thức những bữa tiệc do các đầu bếp hàng đầu thế giới chế biến tại nhà câu lạc bộ 5 sao của chúng tôi, hay tận hưởng những giây phút thư giãn một vòng golf 18 hố chóng vánh trước khi tối trời.
Sân Golf và Câu lạc bộ thể thao ngoài trời Đầm Vạc mang đến cho bạn một không gian lãng mạn, đủ để tăng thêm hương vị của hạnh phúc, một điều kiện hiện đại nhất đủ để bạn thấy mình đang sở hữu những giá trị tuyệt vời nhất của cuộc sống.

Sân golf là một tuyệt tác thiết kế của Pacific Coast Design Pty.Ltd có văn phòng tại Melbourne, Australia. Pacific Coast đã tham gia vào quy hoạch mặt bằng và thiết kế sân golf hơn 16 năm và đã hoàn thành dự án lớn ở Ấn Độ, Malaysia, Trung Quốc và Australia. Sân golf được thiết kế với tiêu chuẩn 5 sao phù hợp với các quy tắc và kiến trúc quốc tế. Thời gian hoạt động của sân golf Đầm Vạc là 49 năm kể từ 2004.

Sân golf bán cá thể này trải dài trên diện tích 90 ha với chất lượng hạng nhất đảm bảo đem đến sự hài lòng cho tất cả những người say mê môn thể thao thời thượng này. Chủ nhân của dự án đã chuẩn bị các chương trình đào tạo nhân công phục vụ, các nhân viên dịch vụ đồng thời sẽ thuê các công ty chuyên nghiệp nước ngoài quản lý khi đi sân đã đi vào hoạt động.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *