Ẵm được xế khủng nhờ đánh 1 gậy trúng lỗ

Anh chỉ vô địch mỗi giải nhỏ DEAN & DELUCA Invitational, gây thất vọng lớn ở các sự kiện hàng đầu và giờ tụt xuống thứ 5 thế giới. Mới đây, trả lời phỏng vấn trang Golf.com, tay golf người Mỹ khẳng định sẽ trở lại mạnh mẽ và đặt mục tiêu giành ít nhất 1 major trong năm 2017.
1478694276-spieth
Ban tổ chức Giải đấu WGC-HSBC Championships và hãng Cadillac đã công bố rằng , người đã ghi được cú hole-in-one tại hố số 17 par 3 trong vòng 3 của giải đấu diễn ra vào ngày 29/10 trên sân Sheshan International, Thượng Hải, sẽ được trao giải thưởng là một chiếc xe Cadillac cho cú hole-in-one của anh.

Sở dĩ sau vài ngày, Matt Kuchar mới được thông báo nhận giải là vì ban đầu hố này đã không còn đủ tiêu chuẩn để giành được phần thưởng đó nữa. Kurchar được hãng Cadillac trao cho quyền được lựa chọn bất kỳ sản phầm nào trong dòng xe của Cadillac như một phần thưởng giành cho cú Hole-in-one của anh, và anh đã chọn một chiếc Cadillac Escalade 2017 (giá khoảng 6-7 tỷ VNĐ).

Trump và nhà Clinton từng nảy nở tình bạn trên sân golf

Donald Trump và bà Hillary Clinton là đối thủ của nhau ở cuộc chạy đua vào ghế tổng thống Mỹ. Hôm nay, tỷ phú Trump đã chính thức thắng cuộc.

Nhưng trước khi là đối thủ, Donald Trump từng làm mọi thứ để “làm bạn” với nhà Clinton. Cụ thể ông cải tạo lại một sân golf ở Westchester, chỉ cách nhà Clinton gần 10 km, để có thể chơi golf cùng cựu tổng thống tại đây.

Tỷ phú từng nói với nhà báo Maureen Dowd rằng ông xây dựng lại câu lạc bộ một phần vì ông biết Bill Clinton cần một nơi để chơi. Ông thậm chí còn treo ảnh ông Clinton trên tường câu lạc bộ. Đến tháng 6 năm nay, ông Clinton vẫn có một ngăn trong tủ thay đồ tại câu lạc bộ golf của ông Trump.

European Tour ra quy tắc tránh người chơi bị thương

Đó là phải hô hô “Fore” nhằm cảnh báo những người có mặt trên sân gôn trước khi đánh bóng nhằm tránh gây nguy hiểm cho người khác. Các golf thủ càng “lười” và quên lãng những quy tắc này. Đây là hành động nghiêm khắc của European Tour sau khi giải đấu này phải nhận quá nhiều khiếu nại về việc người xem bị thương do gôn thủ đánh bóng trúng mà không hô “Fore”.

Cựu số 1 thế giới Jordan Spieth quyết trở lại ở 2017

Từng khởi đầu năm 2016 với ngôi số 1 thế giới và thắng ngay giải mở màn Hyundai Tournament of Champions nhưng Jordan Spieth sa sút khá nhiều sau đó. Anh chỉ vô địch mỗi giải nhỏ DEAN & DELUCA Invitational, gây thất vọng lớn ở các sự kiện hàng đầu và giờ tụt xuống thứ 5 thế giới. Mới đây, trả lời phỏng vấn trang Golf.com, tay golf người Mỹ khẳng định sẽ trở lại mạnh mẽ và đặt mục tiêu giành ít nhất 1 major trong năm 2017.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *